fbpx

b365 mobile - Mười trang web đáng tin cậy hàng đầu trên Internet

Cơ hội – thách thức

Các em học sinh thân mến!

Hiện nay việc định hướng nghề nghiệp của các em là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy b365 mobile luôn sát cánh cùng với các em trên quãng đường học tập, rèn luyện phát triển nghề nghiệp của mình. 

b365 mobile tổ chức đào tạo cho những em có nguyện vọng trở thành những người có tay nghề, có khả năng chuyên môn cao trong các lĩnh vực được học. Sau khi tốt nghiệp khóa học các em sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp, với thời lượng thực hành ở mức rất cao, việc học tại trường Trung cấp Hà Nội sẽ giúp các em được đánh giá cao học cả trong quá trình ứng tuyển tại các lĩnh vực đã học tập, đào tạo.

Đây là điểm sáng của trường Trung cấp Hà Nội, việc vừa học vừa thực hành thực tập sẽ giúp các em nhanh chóng nắm vức kiến thức, vận dụng và nâng cao tay nghề, trở thành đội ngũ tay nghề cao, có trình độ chuyên môn.

Học sinh sau khi tốt nghiệp TCCN tại b365 mobile sẽ được học liên thông lên đại học, cao đẳng hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ÀNH NGHỀ ĐÀO TẠ

NGÀNH DU LỊCH LỮ HÀNH

Đại dịch Covid đã đi qua, ngành du lịch đang trở lại mạnh mẽ, nhu cầu nghỉ dưỡng của đại đa số người dân tăng cao sau 2 năm kìm nén. Du lịch tại các địa điểm trên khắp Việt Nam đang trên đà phục hồi và sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Du lịch lữ hành không chỉ có hướng dẫn viên du lịch, du lịch lữ hành còn có mảng lưu trú, tiếp thị du lịch, chăm sóc khách hàng, quản lý tour, hay là nhân viên tiếp thị du lịch, nhân viên kinh doanh du lịch. Bao trùm hết các lĩnh vực trong ngành du lịch, đây là một điểm sáng rất lớn đối với người học ngành này.

Cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với những người biết phấn đấu, cố gắng học hỏi. Đừng lùi bước, hãy bước đi trên con đường đã chọn, rồi thành công sẽ theo đuổi các em.

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Kế toán doanh nghiệp, bao hàm nhiều mảng, là một ngành nghề trọng điểm trong các lĩnh lực của thị trường việc làm. Kế toán doanh nghiệp sẽ giúp cho các công ty đảm bảo, cân đối sổ sách, các số liệu, các văn bản đưa ra.

XÂY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin – đối với ngành này, sinh viên có thể nắm bắt được tổng quan toàn bộ hệ thống internet, phá//tremaininc.com/nganh-xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep/t triển ngành đồ họa hay code website, bảo mật thông tin. Là một ngành có khối lượng học tập rất lớn nhưng lại là ngành có cơ hội thành công cao nhất. Hãy cố gắng phấn đấu, CNTT là tương lai của đất nước nói chung và là tương lai của thế hệ trẻ bây giờ. Đừng để mù CNTT là cản đường đi nước đế thành công của các em.